Mua cá hồi giá rẻ ở đâu tphcm uy tín nhất hiện nay?

Là một trong những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cá hồi nguyên con đã được rất nhiều bà nội trợ sử dụng như một món ăn dinh dưỡng dành cho mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích của cá hồi thì điều mà các bậc phụ huynh quan tâm chính là giá cá hồi tươi hiện nay là bao nhiêu cũng như nên mua cá hồi sống ở đâu là tốt nhất,… Vậy các bà nội trợ hay những nhà tiêu dùng thông thái để có thể tìm được những thông tin hữu ích thì hãy tham khảo những thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Giá cá hồi tươi hiện nay là bao nhiêu? (Thịt cá hồi giá bao nhiêu)

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều bảng báo giá mua cá hồi khác nhau, tuy nhiên, nếu đánh giá về mức mua cá hồi hiện nay thì giá cá hồi mua sẽ dao động từ 300.000 –  500.000 VNĐ/kg đối với những loại cá tươi sống. Tuy nhiên, đối với từng phần cá khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau:

+ Đối với phần thịt cá hồi tươi sống sẽ dao động từ 400.000 – 550.000 VNĐ/1kg.

+ Đối với những mức giá cá hồi vân nguyên con sẽ dao động từ 300.000 – 400.000 giá cá hồi vân.

+ Đối với phần đầu cá hồi thì đầu cá hồi giá sỉ sẽ có giá bán khoảng 69.000 VNĐ/ 1kg.

Mua cá hồi giá rẻ ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Nhưng người dùng cũng cần phải chú ý rằng, đối với từng thời điểm khác nhau, đặc biệt là thời điểm vào mùa cá mà giá bán cá hồi có thể rẻ hơn hay nói cách khác là các bạn có may mắn mua được cá hồi giá rẻ nếu vào đúng vụ cái.

Ngoài ra thì đối với những sản phẩm cá hồi đông lạnh nguyên con thì cũng có giá rẻ hơn so với những sản phẩm cá hồi tươi sống.

Những ai nên sử dụng sản phẩm cá hồi?

Theo sự đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng thì những sản  phẩm từ cá hồi sẽ đem lại những nguồn dinh dưỡng cao cho người dùng như:

+ Đối với trẻ nhỏ:

Khi mua cá hồi tươi và sử dụng cá hồi sẽ dùng một số nguồn dinh dưỡng cao như: protein,axit béo,omega – 3 và vitamin D,…

Việc cung cấp cá hồi tươi còn giúp cho người dùng duy trì sức khỏe não bộ, cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa ung thư.

+ Đối với người lớn khi mua cá hồi tươi:

Các sản phẩm từ cá hồi tươi sẽ chống các dấu hiệu lão hóa, giảm mức cholesterol. Đặc biệt là những người thường bị mắc các bệnh về huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp.

Cá hồi tươi sống ở đâu đảm bảo chất lượng

+ Đối với những người bệnh:

Việc sử dụng cá hồi tự nhiên sẽ giúp phục hồi các mô cơ bắp của tất cả các tế bào trong cơ thể. Ngoài ra, thịt cá hồi còn có khả năng hạn chế và giảm tác hại của thuốc lá, cũng như giúp cải thiện chứng mất ngủ kéo dài.

+ Việc cung cấp cá hồi nauy sẽ giúp làm giảm cholesteron trong máu giúp trái tim khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Mua cá hồi tự nhiên ở đâu?

Mua cá hồi sống ở đâu? Có những sự biến động về cá hồi giá sỉ như thế nào đều là những câu hỏi được rất nhiều dùng quan tâm. Vậy nhưng để có thể mua được những sản phẩm cá hồi chất lượng thì các bạn cần phải:

Lựa chọn mua tại các cửa hàng nhập khẩu đồ hải sản tươi sống. Tuy nhiên, người mua cũng cần phải chú ý đến chất lượng cũng như các giấy tờ kiểm định chất lượng của cá.

Nên lựa chọn các siêu thị nhập khẩu cá uy tín, đã được kiểm định chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua cá hồi chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s