Hiện nay cá hồi Nauy giá khoảng bao nhiêu 1kg?

Cá hồi được biết đến là một món ăn vô cùng bổ dưỡng và hấp dẫn với nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho mọi đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, cá hồi có nhiều chủng loại với độ ngon và bổ cũng khác nhau, trong đó cá hồi Nauy được xem là loại cao cấp nhất. Nhưng giá bán cá hồi hiện naykhá hỗn loạn, vậy cá hồi nauy giá bao nhiêu là chính xác nhất?

Cá hồi Nauy là gì?

Cá hồi Nauy nổi tiếng khắp thế giới bởi chất lượng và giá trị dinh dưỡng vô cùng nổi bật mà nó đem lại. Nauy vốn là vùng đất vô cùng phát triển về đánh cá và các sản phẩm thủy sản nên không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm cá hồi Nauy lại được tin dùng nhiều đến như vậy. Cá hồi Nauy nhập khẩu có nhiều loại, cá hồi tươi nguyên con và cá hồi đã qua chế biến, với nhiều mức giá khác nhau nhưng thường giá của loại cá hồi nguyên con sẽ có phần rẻ hơn với loại sơ chế sẵn.

Cá hồi tươi Nauy

Giá cá hồi Nauy hiện nay trung bình bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay, câu hỏi cá hồi tươi bao nhiêu 1 kg và cá hồi nauy giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm khách hàng lựa chọn. Với loại cá hồi được nuôi và chế biến trong nước, tại các vùng Sapa, Lào Cai giá của cá hồi nauy hiện nay vào khoảng 410.000đ/kg. Với cá hồi Nauy, giá cá hồi nauy nguyên con dao động trong khoảng 380.000 đến 450.000đ/kg. Loại cá hồi Nauynày thường được vận chuyển bằng đường hàng không, bảo quản trong môi trường âm độ nên thời hạn sử dụng thường ngắn.

Cá hồi nauy tươi nguyên con giá bao nhiêu?

Giá cá hồi Nauy tươi nguyên con thường rẻ hơn so với cá đã qua sơ chế, thường dao động từ khoảng 320.000 –  450.000 VNĐ. Với các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều như trong một bữa tiệc gia đình thì việc lựa chọn mua cả con là vô cùng hợp lí. Cá hồi nhập khẩu, đặc biệt là cá hồi nauy nhập khẩu chắc chắn sẽ là một sự thưởng thức vô cùng sang trọng và bổ dưỡng cho các thành viên trong gia đình.

Cá hồi tươi nguyên con nhập khẩu từ Nauy

Ngoài ra, cá hồi đông lạnh cũng vô cùng giàu giá trị dinh dưỡng. Trong đó, thịt cá hồi phi lê  ngon nhất và giàu giá trị dinh dưỡng nhất, được xem như phần bổ dưỡng nhất và có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và sang trọng. Theo đó, giá của cá hồi phi lê Nauy cũng có giá cao hơn tầm 450.000 – 650.000đ/kg. Nếu muốn mua cá hồi phi lê, bạn có thể đến các đại lí chuyên cung cấp và phân phối cá hồi đông lạnh hay thuận tiện hơn nữa là các siêu thị gần nhà. Đặc biệt, đầu cá hồi cũng là một phần vô cùng bổ dưỡng và giá cả cũng phải chăng hơn nhiều. Cá hồi giá rẻ đem lại cho người tiêu dùng những lợi ích tuyệt vời. Nhưng nếu bạn không phải là người rành về các sản phẩm cá hồi nauy, hãy tham khảo một vài thông tin trên các phương  tiện như tại các siêu thị, đại lí hay qua các website trên internet để có những thông tin hữu ích nhất.

Chọn mua cá hồi nauy tphcm ở đâu?

Giá cá hồi hiện nay tương đối cao so với mặt bằng chung các sản phẩm thực phẩm khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là các nguồn cung cấp cá hồi không xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là khi đời sống vật chất của người dân ngày càng nâng cao. Là một nhà tiêu dùng thông thái, hãy tìm đến với những đại lí cung cấp chất lượng để có được những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhịp sống sôi động với nhiều nền văn hóa từ các miền khác nhau thì các sản phẩm về cá hồi đông lạnh là vô cùng đa dạng với giá cả phù hợp.

Cá hồi nauy giá như thế nào luôn là câu hỏi đối với những khách hàng quan tâm đến sản phẩm cá hồi đông lạnh. Tùy thuộc vào sản phẩm cá hồi và các chủng loại khác nhau, bạn có thể tìm đến các đại lí để có được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s