Giá cá hồi tươi nhập khẩu nauy hiện nay là bao nhiêu?

Giá cá hồi tươi nhập khẩu hiện nay khá đa dạng. Rất nhiều nơi quảng cáo bán cá hồi nhập khẩu với giá rất thấp, có những nơi lại báo giá cá hồi tươi nhập khẩu khá cao. Tại sao lại như vậy? thực chất cá hồi nguyên con giá bao nhiêu? Mua cá hồi tươi ngon ở đâu giá tốt nhất? hãy cùng tìm hiểu tất cả những câu hỏi đó ngay trong bài viết dưới đây.

Thực trạng giá cá hồi tươi nhập khẩu – giá cá hồi nhập khẩu hiện nay

Hiện nay tại thị trường Việt Nam giá cá hồi tươi khá đa dạng không đồng nhất. Thường thì giá cá hồi sẽ giao động từ 320.000 đồng cho đến hơn 900.000 đồng tùy chủng loại và kích thước cá. Mức giá này được cho rằng đã khá ổn định và hợp lí so với một vài năm trước. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể cân nhắc về khả năng tài chính để có thể mua cho gia đình mình sử dụng chế biến trong bữa ăn.

Cá hồi tươi nhập khẩu

Nhiều người thường cho rằng mua cá hồi nauy nguyên con thường sẽ có mức giá vô cùng đắt và việc chọn các khoảng phi lê sẽ hợp lí hơn. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, cho dù bạn mua cá hồi nguyên con ở đâu thì mức giá cũng rẻ hơn so với miếng phi lê. Nguyên nhân được cho là bởi vì các miếng phi lê đã dọn sạch những tạp chất trong cá, bạn mua về có thể sử dụng được ngay. Mặc dù các sản phẩm cá hồi nauy vẫn được đánh giá cao trong thị trường bán cá hồi những mức giá của sản phẩm cá này đã giảm rất nhiều so với một vài tháng trước đó.

Ngoài ra, mức giá cá hồi cũng có những thay đổi dựa theo khoảng thời gian thu hoạch cá. Mặc dù trên thị trường thịt cá hồi luôn được bày bán quanh năm. Tuy nhiên trên thực tế các sản phẩm cá hồi chỉ có thể đánh bắt được nhiều nhất vào một vài tháng. Vào thời gian này cả mức giá cá hồi nhập khẩu và cá hồi tươi sống đều hạ xuống đôi chút. Tất nhiên trong các khoảng thời gian khác trong năm khi sản lượng cá hồi không dồi dào thì mức giá sẽ có sự điều chỉnh lên giá.

Nên mua cá hồi ở đâu tốt nhất?

Nhiều người vẫn thường thắc mắc rằng liệu mua cá hồi sống ở đâu là tốt nhất và có mức giá hợp lí nhất? Câu trả lời chính xác mà chúng tôi khuyên bạn đó là hãy tìm đến các địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm thịt cá hồi này để có thể tìm thấy dòng cá hồi tốt nhất. Tại đây ngay cả khi bạn yêu cầu thịt cá hồi nauy tươi, các nhà phân phối cũng hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Đặc biệt cũng tại các địa chỉ này câu trả lời mua cá hồi tươi ngon ở đâu cũng sẽ được giải đáp rõ ràng nhất.

Phố hải sản – Địa chỉ chuyên cung cấp cá hồi tươi uy tín nhất

Hiện nay, với hệ thống các đại lí phân phối trên toàn quốc chúng tôi tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thịt với mức giá cá hồi tươi nhập khẩu tốt nhất. Ở đâu bán cá hồi tươi ngon nhất, không nơi nào khác chính là chúng tôi. Không chỉ phục vụ bán lẻ cho các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm cá hồi nauy hay các xuất xứ khác, chúng tôi còn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cho các nhà hàng nổi tiếng, chất lượng 5*.

Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cá hồi tươi ngon, sạch và đảm bảo. Nếu phát hiện bất kì các hóa chất hay chất bảo quản nào trong các sản phẩm thịt cá hồi chúng tôi sẽ thực hiện đúng như cam kết: công khai xin lỗi và đền bù thiệt hại.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s