Đi tìm địa chỉ cung cấp cá hồi tươi sống uy tín cho bữa ăn gia đình

Là một trong những sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng và được đánh giá vô cùng cao trong thang dinh dưỡng, cá hồi tươi sống từ lâu đã là món ăn khoái khẩu đặc biệt được yêu thích của nhiều người. Không chỉ sử dụng cá hồi miếng phi lê, nhiều người còn sẵn sàng bỏ tiền mua hẳn những con cá hồi nguyên con về chiêu đãi gia đình trong những bữa ăn.

Vậy đâu là địa chỉ cung cấp thịt cá hồi tươi ngon, giá cả hợp lí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm thịt cá hồi cho bữa ăn của gia đình mình ngay hôm nay.

Thịt cá hồi tươi

Lợi ích từ sản phẩm thịt cá hồi

Thịt cá hồi là một trong những dòng thực phẩm phổ biến và bổ dưỡng đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Sản phẩm từ thịt cá hồi tươi ngon được cho là rất bổ ích cho sức khỏe, do đó thịt cá hồi được tiêu thụ rộng rãi trên thế giới.

Cá hồi tươi sống có hàm lượng các axit béo omega-3 cao, và vitamin D vô cùng cao. Thịt cá hồicũng là một nguồn gốc tạo nên lượng cholesterol tốt cho sức khỏe. Đặc biệt dòng cá hồi nauyđược đánh giá là một trong những sản phẩm thịt cá tốt nhất cho sức khỏe của con người ở mọi lứa tuổi. Thịt cá hồi tươi nguyên con hay cá hồi nguyên con đều có vị giòn ngon, không tanh, lại không sợ béo.

Ngoài ra, trong thịt cá hồi tươi sống còn có một lượng protein giúp thành lập và phục hồi các mô cơ bắp và tất cả các tế bào trong cơ thể vô cùng lành tính. Thịt cá hồi có thể giảm tác hại của thuốc lá một cách rõ rệt do trong cá hồi có lượng Axit béo Omega-3 có khả năng giảm bớt đi các tác hại gây ra bởi thuốc lá. Sản phẩm thịt cá hồi đã được Viện tim mạch Hoa Kì khuyến khích những người không có lịch sử bệnh tim mạch cũng nên sử dụng ít nhất 2 lần một tuần.

Phố hải sản – Nơi chuyên cung cấp cá hồi tươi uy tín

Cá hồi tươi sống được bày bán hiện nay có nguồn gốc ở đâu?

Chính bởi các đặc điểm vô cùng tuyệt vời như vậy mà nhiều người thực sự mong muốn được giải đáp câu hỏi cá hồi tươi sống mua ở đâu để sử dụng trong các bữa ăn gia đình.

Để có thể trả lời câu hỏi này, trước tiên bạn phải hiểu rõ ràng: tại nước ta, duy nhất chỉ có một số vùng tại Sapa có đủ điều kiện để nuôi cá hồi. Hiện tại khả năng cung cấp cá hồi xuất khẩu tại nước ta khá ít. Điều này xuất phát từ việc khí hậu không thực sự phù hợp cũng như cung cách nuôi không đáp ứng được yêu cầu chất lượng để nó thể nuôi trồng cá hồi.

Chính vì vậy, một biện pháp được đặt ra để có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng chính là các công ty cung cấp cá hồi xuất khẩu và cung cấp cá hồi đông lạnh đã thực hiện nhập khẩu cá từ các nước có thể nuôi trồng và đánh bắt cá hồi về nước ta. Phần lớn sản phẩm thịt cá hồi nguyên con đều được các công ty cung cấp cá hồi đông lạnh thực hiện nhập khẩu về nước. Các sản phẩm thịt cá hồi này sẽ được cấp đông và duy trì ở nhiệt độ vô trùng một cách an toàn để chuyển về thị trường Việt. Sau đó, các công ty này sẽ thực hiện phân phối hoặc trực tiếp bán lẻ cho người tiêu dùng Việt.

Do đó để có thể mua được sản phẩm tốt với giá cá hồi tươi hợp lí, cách tốt nhất hãy tìm đến các địa chỉ chuyên nhập khẩu sản phẩm thịt này. Bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin hay tham khảo các đánh giá trên các diễn đàn để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ mua cá hồi tươi sốngtốt nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s