Cá hồi nhập khẩu nguyên con bán ở đâu tphcm uy tín?

Không phải tất cả các địa chỉ bán cá hồi nhập khẩu đều đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, vì thế để chọn được cá hồi nhập khẩu tươi và vẫn giữ được nguyên vẹn những chất dinh dưỡng có trong cá hồi là điều không phải dễ. Vậy làm thế nào để mua được cá hồi tươi?

Những lưu ý khi chọn cá hồi nhập khẩu

Cá hồi nhập khẩu là loại đặc sản có khả năng mang đến rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người như: giúp bảo vệ hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe cho mắt và tránh các bệnh về mắt, duy trì huyết áp ở mức ổn định và tránh được các bệnh như đột quỵ, cao huyết áp, thịt cá hồi giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngoài ra ăn cá hồi thường xuyên còn giúp bạn có làn da và mái tóc khỏe đẹp.

Cá hồi tươi nhập khẩu từ Nauy

Cá hồi nguyên con mua ở đâu? Với giá bán cá hồi phi lê, bán cá hồi nguyên con hoặc cá hồi Nauy nhập khẩu ở mức 400.000 – 600.000/kg, cá hồi nhập khẩu là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe với những gia đình có điều kiện. Bạn có thể chọn mua tại các siêu thị mini chuyên cung cấp cá hồi.

Để chọn được cá hồi Nauy tươi hoặc cá hồi nguyên con giá hợp lý và chất lượng, khi chọn cá hồi bạn nên tìm đến những địa chỉ chuyên bán cá hồi nhập khẩu. Khi đến những nơi bán cá hồi phi lê cắt lát chỉ nên chọn những phần thịt cá hồi có màu hồng tươi, những phần thịt có màu nhạt hoặc trắng bợt, nghĩa là đã được để lâu ngày, bạn không nên mua.

Nếu tìm đến những nơi bán cá hồi nguyên con, chỉ nên chọn những con cá đã rã đông để biết được cá còn tươi hay không.

Mua cá hồi tươi ở đâu TPHCM?

Mua cá hồi tươi ở đâu TPHCM? Tại TP Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác, bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình địa chỉ mua cá hồi chất lượng như tại các siêu thị lớn, siêu thị mini hoặc các cửa hàng chuyên bán cá hồi nhập khẩu. Thông thường, giá cá hồi nguyên con hoặc cá hồi Nauy tươi trong các siêu thị sẽ có giá cao hơn so với các cửa hàng bên ngoài. Không những thế thịt cá hồi trong các siêu thị sẽ dễ bị để lâu ngày. Trong khi đó nếu bạn chọn mua đầu cá hồi trong siêu thị thường sẽ có giá rẻ hơn, chỉ ở mức 20.000 – 25.000đ/kg.

Thịt cá hồi tươi phi lê 

Nếu muốn mua trứng cá hồi, bạn nên đến một trong các cơ sở chuyên cung cấp sỉ và lẻ cá hồivới số lượng lớn. Sau khi mua cá hồi Nauy tươi hay cá hồi nguyên con nếu chưa sử dụng ngay, bạn nên trữ đông ở nhiệt độ 18 độ C, ngoài ra nên sử dụng cá hồi sớm nhất có thể giúp giữ nguyên những dưỡng chất có trong thịt cá hồi.

Mặc dù tại TP. HCM có khá nhiều địa chỉ bán cá hồi chất lượng tuy nhiên sẽ không tránh khỏi những nơi bán cá hồi đã qua bảo quản bằng hóa chất và kém chất lượng. Là người tiêu dùng thông minh bạn nên biết cách chọn cho mình một địa chỉ bán cá hồi nhập khẩu chất lượng với giá cả hợp lý.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua cá hồi nhập khẩu cao cấp với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s